Thứ Ba, 26 tháng 11, 2013

Đến Philippines chọn món ngon đáng tin cậy nào?.

Hồng xiêm

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Đu đủ. Đậu xanh. Chính vì cách chế biến công phu của nó mà Lechon thường chỉ dành cho những dịp đặc biệt. Từng loại hoa quả được xếp riêng. Món ăn được biết đến với vị chua đậm. Đuôi bò. Thưởng thức Sinigang ở mỗi vùng khác nhau tại Philippines

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Thêm lớp đá bào và một lớp sữa đặc. Và cũng là một món ăn rất phổ thông ở Philippines. Kinunot. Kare Kare là món ăn rất phổ quát ở Philippines với rất nhiều công thức chế biến khác nhau. Đây là món canh chua thịt hoặc cá. Bột bắp. Lá nguyệt quế

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Khi ăn. Đây là một trong những món ăn đặc trưng của sơn hà Philippines. Đây là một trong số những món ăn lừng danh nhất tại đây. Hiện. Trộn đều lên sẽ khiến bạn cảm nhận được mùi vị khôn cùng đặc biệt. Xiên bằng que tre và nướng trên bếp than hồng nhỏ lửa. Món ăn này thường sử dụng thịt gà hoặc thịt lợn làm nguyên liệu chính

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Lechon (thịt lợn quay). Hạt bột lọc với kem bông lan. Được tẩm ướp tỏi và nước tương trong vài giờ. Sau đó thịt ướp tiếp tục được hầm trong nước với giấm.

Đây là một món hầm trội với rau củ. Halo Halo. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị dị biệt của món ăn này

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Thường xuất hiện trong các bữa ăn. Thành phần chính của món Kununot bao gồm cá vảy trắng hay cá thu. Sinigang. Món ăn mát lạnh này là sự trộn lẫn các loại hương vị.

Kare Kare. Dạ dày và thịt bò. Khoai mỡ tím

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Đậu trắng; khoai lang.

Món Kununot có vị tương đối cay. Những thành phần khác bao gồm thịt (thường là thịt lợn). Vật liệu chính để làm nên món Bicol Express thường là ớt mắt chim và nước dừa.

Đậu bắp và rau cải bó xôi. Món ăn này không thể thiếu trong những ngày lễ hội và ngày tụ hội gia đình của người Philippines. Bicol Express

Đến Philippines chọn món ngon nào?

Món ăn được đặt tên sau khi có đường tàu chạy từ Manila tới vùng Bicol và mang theo món ăn có cỗi nguồn từ Manila này. Chuối; các loại đậu như đậu đỏ. Chế biến với thịt lợn cùng một số loại rau. Món ăn này được cho là bắt nguồn từ Pampanga (một vùng ở khu vực Luzon) hay cũng có thể là từ người Moro (nhóm người Hồi giáo ở Philippines). Cá chích nấu với nước dừa và lá malunggay. Món này thường được ăn kèm với cơm và du khách có thể dễ dàng tìm thấy nó ở đường phố Philippines.

Adobo. Tạo cho món ăn có vị cay ngọt xé lưỡi. Muối và hạt tiêu đen. Giống như hầu hết món ăn khác ở vùng Bicol. Thịt lợn được tẩm ướp. Màu sắc và thành phần từ các loại hoa quả nhiệt đới như mít.