Không chỉ được đánh giá cao vì ý thức từ thiện
Tuần qua. Hơn 3. Theo thống kê700 tấn bắp cải. Tại khu vực rộng lớn phía trước khách sạn Seoul’s City Plaza. Đông ở xứ Hàn là mùa làm kim chi vì có nhiều bắp cải và hương vị cay nồng rất ăn nhập với tiết trời lạnhSau sự kiện. Kim chi là ẩm thực truyền thống chẳng thể thiếu trong bữa ăn của người dân Hàn Quốc.
Đeo găng màu da cam để tránh bị bỏng ớt và đội mũ trùm nylon màu trắng
Tạo nên một cảnh quan khá đặc biệt. Có hơn 250 tấn kim chi đã được hoàn thành từ 61. Hoạt động còn đặc biệt được du khách chú ý vì tổ chức trong khu vực nhiều khách sạn và khách du lịch ghé qua
Đây cũng được coi là cách độc đáo để quảng bá cho ẩm thực và lễ hội Hàn Quốc. Những người đàn bà này đều mặc đồng phục tạp dề. Kim chi được làm ra sẽ được từ thiện cho 25
Một sự kiện độc đáo đã được tổ chức. 000 gia đình nghèo khó hơn. Những người không có khả năng làm nhiều kim chi cho bữa ăn gia đình hàng ngày
Hoạt động từ thiện hích này được thủ xướng từ năm 2001 bởi một người nữ giới ở Busan và đã trở thành sự kiện thường niên từ năm 2008.
000 bà nội trợ ở thủ đô xứ Hàn đã tụ hội lại để cùng trổ tài làm món ăn truyền thống này. Supertramp (Xzone/Tri Thức Thời Đại)
Mùa thu. Sự kiện từ thiện này đang hướng tới việc giành một chỗ đứng trong sách kỷ lục Guinness.
Với số lượng người tham dự vô cùng đông đảo. Cuốn đông đảo người hiếu kỳ và khách du lịch. Đó là lễ hội từ thiện bằng hình thức làm kim chi.