Vị chua cay chua cay của nước sốt
Trút tôm ra bátChuẩn bị chảo nóngChung cuộc
Vn/MASK)Xào thêm khoảng 2 phút rồi đổ nước sốt me vào xào cùngDùng dao khía dọc thân sao cho phần thân tôm mở ra như hình cánh bướm
Cùng bị ngậy béo của nước cốt dừa và vị ngọt dai của tôm khiến thưởng thức món ăn trở thành một điều tuyệt vời
Xào hành tây một tí cho mềm rồi đổ sốt ớt chưng vào chảo xào đến khi hành tây ngấm đều tương ớt
HChín mềm mà không bị dai là đạt yêu cầuThái lát - 75 ml nước sốt me - 75 ml nước cốt dừa - Muối để nêm Chuẩn bị sẵn hai bát đựng nước cốt dừa và sốt me Tôm rửa sạch
Thêm tiếp tôm vào chảo
Bóc vỏ - 100 ml hỗn hợp tỏi và ớt chưng (ớt tươi chưng với dầu ăn cùng tỏi và hành khô) - 1 củ hành tâyĐổ thêm nước dừa và nấu đến khi tôm ngấm gia vị
Chúc các bạn ngon miệng. Bóc vỏ. -1 kg tôm tươi. Trang hoàng thêm một chút hành ngò là bạn đã sẵn sàng thưởng thức rồi. Đ (Depplus.