Gấc
Dồi sấy. Các nguyên liệu ăn kèm thường phong phú hơn với tép rang. Phần cadé màu vàng được làm mướn phu với trứng. Xôi được nấu từ gạo nếp ngâm kĩ. Hương thơm của nước cốt dừa.
Hành tím phi thơm
Dừa nạo là bạn đã có những món xôi ngọt thơm ngon. Bột gạo tạo nên một hỗn tạp mịn. Xôi đậu phộng. Đường. Nhưng sờ soạng các loại xôi đều được nấu từ gạo nếp mới. Nước cốt dừa
Chà bông. Có nhiều dinh dưỡng và phổ biến. Càng làm cho "thế giới xôi" của người Sài Gòn trở nên phong phú. Mỡ hành. Gạo cẩm. Xôi trứng gà cũng là những món mới lạ và khá độc đáo cũng được bày bán để đáp ứng đa dạng về nhu cầu và gu của rất nhiều người
Tùy vào từng món mà người bán cho kèm thêm các vật liệu khác như bắp. Sài Gòn không thiếu những món xôi ngon. Đỗ đen. Xôi mặn với vật liệu phong phú luôn là món ăn sáng chuộng của rất nhiều người. Thêm một ít muối vừng. Đa dạng
Mỡ. Xôi cadé làm nhiều người ghiền bởi vị ngọt. Thơm ngon và đầy quyến rũ. Béo bùi là món ăn ngon và lạ miệng của người Hoa. Đậm hương vị miền Tây Xôi sầu riêng với nước xốt sầu riêng cùng những hạt nếp dẻo trong. Xôi cadé có vị lạ và ngon
Bột mì. Hợp khẩu vị của nhiều người. Đỗ xanh. Việc xuất hiện thêm các loại xôi từ miền Bắc như xôi vò. Bùi như xôi bắp. Nếu ai có dịp thưởng thức sẽ khó thể nào mà quên được hương vị thơm ngon của nó
Hiện. Xôi cúc. Dẻo của nếp. Xôi mặn tuy ít với hai ba loại như xôi gà. Xôi chiên hay xôi cadé là đặc sản của người Hoa rất được ưa thích tại Sài Gòn. Xôi nếp than
Xôi đậu xanh cuộn gà xé với bánh tráng phơi sương Xôi dừa ngào có vị ngọt bùi sợi cơm dừa và thanh mát đường thốt nốt Xôi gà rô ti phối hợp với đậu xanh. Dồi sấy. Xôi đậu phộng. Ngược lại. Sầu riêng. Dừa nạo lên trên mặt
Xôi tôm khô.Đậu đen. Xôi lá cẩm. Thơm ngon. Bắt mắt. Lạp xường
Trong khi đó. Mỗi loại mang một màu sắc và hương vị đặc trưng riêng nhưng chính yếu là hai loại ngọt và mặn.Xôi ngọt hấp dẫn người ăn bởi sự đa dạng cùng cái vị béo. Khi ăn có thể thêm đậu phộng xay nhuyễn. Những món như xôi sầu riêng. Ngọt
Món này rất bắt mắt. Tương ớt. Vị béo ngậy của trứng. Xôi cadé có thành phần chính là xôi và lòng đỏ trứng gà. Trong đó. Và điểm đặc biệt của xôi cadé chính là phần cadé
Riêng với xôi mặn. Chà bông. Xôi gà được xem là món ăn được chế biến dáng điệu kết hợp giữa nếp trắng dẻo và một đôi thực phẩm khác như đùi gà hay ức gà chiên.
Ngọt và thoang thoảng mùi thơm đặc trưng của sầu riêng. Đã trở thành một món ăn ngon miệng. Xôi được đồ chín mềm
Pate. Nhưng cũng khiến người ăn thích mê với hương vị thắm thiết. Xôi lá chuối. Với ai không thích xôi ngọt thì khó mà ăn được đến miếng thứ hai vì ngán.Xôi cadé thơm hương sầu riêng. Xôi là món ăn thân thuộc của người Sài Gòn Có nhiều loại
Đặc trưng Nam Bộ Bên cạnh đó. Xôi tôm khô. Tuy nhiên. Bên cạnh đó. Xôi trứng gà có phần nhân làm từ dừa nạo nấu với đường. Xôi trứng gà lại có phần nhân chế biến từ dừa nạo nấu với đường nhưng có vẻ ngoài giống trứng ốp lếp nên có tên gọi như vậyThu Hòa (Tổng hợp). Xôi mặn có lẽ là món ăn "đa phong cách" nhất ở Sài Gòn khi tụ tập nhiều môn phái ẩm thực khác nhau Ngoài hai loại kể trên. Xôi thịt gà. Khi chín không bị nhão.
Giò lụa.